Trọn bộ Tips giữ ẩm cigar bằng hộp xì gà chuẩn chỉnh

Khâu bảo quản và giữ ẩm xì gà bằng hộp bảo quản xì gà vô cùng quan trọng, cần thiết đối với các quý ông khói lửa. Bởi vì, độ tươi ngon và hương thơm xì gà phụ thuộc khá lớn vào môi trường ủ xì gà. Nếu bạn mới tập tành chơi xì gà thì đừng nên bỏ lỡ trọn bộ Tips giữ ẩm cigar bằng hộp xì gà chuẩn chỉnh dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Độ ẩm tiêu chuẩn

Có thể nói rằng, độ ẩm tiêu chuẩn chính là yếu tố then chốt và quyết định phận lớn đến chất lượng xì gà. Hiện nay, mức độ ẩm tiêu chuẩn/môi trường nuôi xì gà sẽ dao động từ 68% – 72%. Những mẫu hộp bảo quản xì gà cao cấp đều giữ được mức độ ẩm tiêu chuẩn ở 70%.

Trọn bộ Tips giữ ẩm cigar bằng hộp xì gà chuẩn chỉnh
Độ ẩm tiêu chuẩn

Những điếu xì gà Cuba hảo hạng trước khi cuốn thành phẩm và bán ra thị trường tiêu thụ cần phải trải qua nhiều công đoạn lên men. Lá thuốc cuốn xì gà sẽ được ủ với độ ẩm, nhiệt độ phù hợp. Quá trình ủ ẩm và len men sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng xì gà.

Thông thường, những điếu xì gà thượng hạng nổi tiếng Maduro 5, Cohiba Behike,... sẽ được ủ ẩm và lên men trong khoảng thời gian lâu dài. Ít nhất là 5 năm. Ngay cả khi điếu xì gà cuốn thành phẩm cũng cần phải trải qua quá trình bảo quản để hương vị phát triển. Độ ẩm chính là yếu tố tuyệt vời để làm chậm quá trình lên men xì gà, tránh cigar phát triển hương vị quá nhanh.

Cũng bởi lẽ đó, khi bạn nuôi xì gà trong chiếc hộp bảo quản xì gà chính hãng cũng nên quan tâm đến độ ẩm. Nên điều chỉnh môi trường nuôi xì gà với độ ẩm phù hợp để không làm ảnh hưởng đến hương vị, độ tươi ngon cho những điếu xì gà thượng hạng.

Sắp xếp cigar đúng cách

Bạn nên sắp xếp cigar đúng cách và hợp lý nhằm đảm bảo quá trình bảo quản xì gà hoàn mỹ nhất. Điều này cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ tươi ngon và cấu trúc xì gà. Muốn bảo quản xì gà đúng cách và khoa học nhất hiện nay thì hãy nắm vững một số cách sắp xếp cigar tiêu chuẩn dưới đây.

Trọn bộ Tips giữ ẩm cigar bằng hộp xì gà chuẩn chỉnh
Sắp xếp cigar đúng cách

Đặt hộp xì gà ở vị trí phù hợp

Bạn nên đặt hộp bảo quản xì gà ở những vị trí phù hợp. Tránh đặt hộp đựng xì gà ở những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đối môi trường xì gà. Đồng thời sẽ khiến cho độ ẩm, nhiệt độ bảo quản xì gà bị thay đổi đáng kể.

Nếu môi trường nuôi xì gà bị thay đổi đột ngột trong một thời gian lâu dài sẽ khiến cho xì gà quá khô hoặc quá ẩm. Nếu xì gà được bảo quản trong môi trường dư độ ẩm sẽ khiến cho những điếu xì gà bên trong dễ hỏng hóc, nấm mốc. Còn việc bảo quản xì gà trong môi trường ít độ ẩm thì những điếu xì gà bị khô. Khi hút cho vị đắng ngắt và mất đi hương vị đặc trưng vốn có.

Trọn bộ Tips giữ ẩm cigar bằng hộp xì gà chuẩn chỉnh
Đặt hộp xì gà ở vị trí phù hợp

Do đó, bạn nên đặt thiết bị bảo quản xì gà ở những nơi khô ráo, thông thoáng nhé. Nhằm đảm bảo môi trường nuôi, bảo quản và giữ ẩm xì gà trở nên tuyệt vời nhất. Chỉ có như vậy, xì gà mới gia tăng hương vị và đậm đà hơn.

Bạn cũng đừng quên lui tới địa chỉ bán phụ kiện xì gà cao cấp để chọn mua được mẫu hộp bảo quản xì gà chất lượng, chính hãng, cao cấp nhất. Khi đó, bạn còn được đơn vị cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, giá bán sản phẩm.

Đặc biệt khách hàng còn được đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ hiệu quả. Nếu bạn cần tư vấn thêm một số thông tin quan trọng về sản phẩm cũng được nhân viên bán hàng giải đáp nhanh chóng nhất.

Mong rằng với bộ Tips giữ ẩm cigar bằng hộp xì gà chuẩn chỉnh ở trên sẽ hữu ích đối với quý bạn đọc. Đừng quên liên hệ ngay với Cacara shop khi bạn có nhu cầu mua hộp đựng bảo quản xì gà. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ hiệu quả để bạn chọn mua được mẫu hộp bảo quản xì gà phù hợp với mức giá thành phải chăng nhất hiện nay.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn