Điểm hút mắt của mẫu tẩu gỗ thuốc sợi và lý do nên mua sắm?

Dù bạn là tín đồ mới tập tành chơi tẩu thuốc hoặc là quý ông khói lửa có nhiều năm kinh nghiệm chắc hẳn cũng đang sở hữu cho riêng mình mẫu tẩu gỗ hút thuốc sợi chất lượng nhất hiện nay. Dòng tẩu gỗ thuốc sợi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cao,... Vậy điểm hút mắt của mẫu tẩu gỗ thuốc sợi và lý do nên mua sắm là gì? Vấn đề này sẽ được chúng tôi bật mí ngay bên dưới.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Sơ lược một số thông tin liên quan tẩu gỗ thuốc sợi

Tẩu gỗ thuốc sợi được chế tác từ gỗ thạch nam quý hiếm trồng lâu năm ở khu vực địa trung hải, châu Á hay New Zealand. Loại gỗ chất lượng này có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt từ môi trường vô cùng tuyệt vời, thân nốt sần, đặc tính chịu ẩm, nhiệt độ cao tuyệt vời nên rất phù hợp để hút thuốc.

Điểm hút mắt của mẫu tẩu gỗ thuốc sợi và lý do nên mua sắm?
Sơ lược một số thông tin liên quan tẩu gỗ thuốc sợi

Chiếc tẩu gỗ thuốc sợi được chế tác đầu tiên bởi nghệ nhân người Pháp. Sản phẩm được cấu tạo gồm 2 bộ phận cơ bản là: Cho đến thời điểm này thì dòng tẩu thuốc gỗ thạch nam vẫn được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây.

Lý do khiến tẩu gỗ thuốc sợi được yêu thích là gì?

Không phải tự nhiên mà mẫu tẩu gỗ thuốc sợi từ ngày ra mắt thị trường tiêu thụ lại được đông đảo quý ông khói lửa yêu thích và lựa chọn nhiều đến như vậy. Tất nhiên bởi những lý do dưới đây.

Tẩu gỗ mang giá trị thẩm mỹ cao

Những mẫu tẩu gỗ thạch nam gây ấn tượng mạnh mẽ cho mọi mãn nhãn người nhìn bởi những đường vân gỗ uốn lượn đẹp mắt, sắc nét trên từng điểm nhấn. Hiện nay, vân gỗ được phân thành 3 loại là vân lửa, vân nhiễu và vân mắt chim. Thớ gỗ thạch nam theo một chiều nhất định nhằm mang lại sự đồng nhất, đẹp mắt, không hề bề nứt nẻ và cực kỳ bền đẹp theo năm tháng sử dụng lâu dài.

Tẩu gỗ thạch nam thiết kế trọng lượng nhẹ

Nhắc đến những món đồ trang trí được làm từ chất liệu gỗ chắc hẳn bạn cũng cho rằng sản phẩm trong nặng nề, chồng kềnh và bề mặt bên ngoài thô ráp. Tuy nhiên, đối với gỗ thạch nam lại hoàn toàn khác. Những mẫu tẩu hút thuốc sợi được làm từ gỗ thạch nam có trọng lượng rất nhẹ. Khi hút thuốc sợi bạn chỉ cần ngậm cán tẩu trên miệng mà không hề nặng nề hay khó chịu chút nào. Đây cũng chính là ưu điểm tuyệt vời mà tẩu gỗ thuốc sợi đang sở hữu.

Điểm hút mắt của mẫu tẩu gỗ thuốc sợi và lý do nên mua sắm?
Tẩu gỗ thạch nam thiết kế trọng lượng nhẹ

Khả năng thấm ẩm tuyệt vời

Thực tế cho thấy rằng những mẫu tẩu gỗ thuốc sợi có khả năng thấm ẩm cực kỳ tuyệt vời. Chấm ẩm sẽ được thấm hút vào bên trong thớ gỗ, không bị đọng nước nên rất tiện lợi khi sử dụng.

Kinh nghiệm lựa chọn tẩu gỗ thuốc sợi bền đẹp

Việc lựa chọn một chiếc tẩu gỗ thuốc sợi chất lượng không hề khó chút nào nếu như bạn nắm vững một số kinh nghiệm lựa chọn đạt tiêu chuẩn. Bạn chỉ cần bỏ túi một số kinh nghiệm dưới đây.

Chọn mua tẩu gỗ có tuổi thọ cao

Bạn nên lựa chọn những mẫu tẩu gỗ thuốc sợi có tuổi thọ cao. Điều này được thể hiện ra vân gỗ. Tuổi gỗ càng nhiều thì những đường vân gỗ càng rõ nét và dày hơn. Từ đó mang lại độ bền và tuổi thọ tuyệt vời cho người sử dụng.

Điểm hút mắt của mẫu tẩu gỗ thuốc sợi và lý do nên mua sắm?
Chọn mua tẩu gỗ có tuổi thọ cao

Cách chế tác tẩu gỗ thuốc sợi

Tại thị trường Việt Nam, tẩu gỗ thuốc sợi được chế tác với 3 dáng phổ biến là tẩu cong ít, tẩu thẳng, tẩu cong. Trong đó mẫu tẩu thẳng dễ dàng vệ sinh nhưng mang lại cảm giác ngậm tẩu khó khăn. Còn tẩu cong rất khó vệ sinh sạch sẽ nhưng cho cảm giác ngậm tẩu dễ dàng.

Kích thước tẩu gỗ thuốc sợi

Với sự đa dạng về kích thước chế tác tẩu gỗ thuốc sợi như dáng dài, dáng mini hay kích thước trung bình sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng. Bạn nên dựa vào sở thích của bản thân để lựa chọn mẫu tẩu gỗ thuốc sợi có kích thước phù hợp.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ hữu ích mà Cacara shop chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn cũng nắm được lý do khiến tẩu gỗ thuốc sợi được mọi người tiêu thích và lựa chọn nhiều đến như vậy. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tẩu gỗ thuốc sợi cần được tư vấn hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn