Phụ kiện tẩu gỗ - Gia tăng trải nghiệm hút tẩu cho người chơi

Nhiều năm trở lại đây, thú vui chơi tẩu gỗ bùng nổ tại Việt Nam. Thay vì hình ảnh người đàn ông lịch lãm cầm trên tay chiếc tẩu gỗ là hình ảnh các bạn trẻ đam mê nồng cháy với tẩu thuốc. Thế nhưng, muốn nâng tầm phong cách và thể hiện bản thân là người chơi tẩu gỗ chuyên nghiệp thì bạn nên sắm đầy đủ các món phụ kiện tẩu gỗ. Cùng chúng tôi điểm qua các món phụ kiện chuyên dụng dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tẩu gỗ cao cấp

Tất nhiên, muốn hút các loại thuốc lá sợi hảo hạng khác nhau thì không thể thiếu sự góp mặt của chiếc tẩu gỗ cao cấp. Phụ kiện thể hiện linh hồn và phong cách lịch của người hút tẩu trước đám tẩu thủ chuyên nghiệp.

Phụ kiện tẩu gỗ - Gia tăng trải nghiệm hút tẩu cho người chơi
Tẩu gỗ cao cấp

Muốn sử dụng tẩu thuốc hiệu quả và đúng kỹ thuật bạn cần bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để luyện lớp cake lý tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn mua chiếc tẩu cũ giá rẻ thì không phải luyện lớp cake bảo vệ thành nõ tẩu. Bởi vì người sử dụng trước đó đã luyện lớp cake này cho bạn.

Thế nhưng, lời khuyên chân thành của chúng tôi dành cho bạn là nên mua sắm chiếc tẩu gỗ mới và tự mình luyện lớp cake cho thành nõ tẩu. Chỉ có như vậy, bạn mới có được những trải nghiệm đáng nhớ và không thể quên. Bởi ai cũng có giai đoạn bắt đầu để trở thành tẩu thủ sành sỏi và chuyên nghiệp.

Trên thị trường phân phối tẩu thuốc gỗ tại Việt Nam có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Nếu bạn là người mới tập tành chơi tẩu thuốc thì nên lựa chọn kiểu dáng tẩu đơn giản để luyện kỹ năng hút tẩu. Còn nếu bạn mua tẩu gỗ làm quà tặng phái mạnh thì hãy dựa vào túi tiền, sở thích của họ để lựa chọn mẫu tẩu thuốc phù hợp với loại thuốc lá sợi mà người nhận quà yêu thích.

Kệ đỡ tẩu

Tẩu thuốc gỗ đang bày bán trên thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Có những mẫu tẩu gỗ tự đứng được trên bề mặt phẳng, nhưng có những mẩu tẩu cần sự hỗ trợ của món phụ kiện kệ tẩu với có đứng cân bằng.

Phụ kiện tẩu gỗ - Gia tăng trải nghiệm hút tẩu cho người chơi
Kệ đỡ tẩu

Cho nên, đối với những mẫu tẩu không tự đứng được trên bề mặt phẳng thì bạn nên sắm thêm chiếc kệ đỡ tẩu nhằm thể hiện bạn là người chơi tẩu chuyên nghiệp. Thật mất thẩm mỹ khi bạn để chiếc tẩu gỗ thạch nam giá trị lăn lóc trên mặt bàn. Vừa không đảm bảo vệ sinh lại thể hiện bạn là người kém sang.

Bật lửa châm tẩu

Cách hút tẩu gỗ không giống như việc hút xì gà hay thuốc lá thông thường chỉ cần ngậm trên miệng và sử dụng chiếc bật lửa thông thường là có thể châm cháy hiệu quả. Bởi vì miệng tẩu thiết kế nằm ngang nên những chiếc bật lửa hút xì gà có ngọn lửa siêu mạnh và tia lửa thẳng không thể thẩm thấu thuốc sợi. Nếu bạn có tình sử dụng sẽ khiến cho miệng tẩu bị cháy.

Chính vì thế, các nhà sản xuất tẩu thuốc cho ra mắt thị trường mẫu bật lửa châm tẩu chuyên dụng với ngọn lửa cháy ổn định theo phương ngang hoặc xấp xỉ 45 độ. Ngọn lửa cháy ổn định, không mạnh như tia lửa khò xì gà để thẩm thấu thuốc tẩu một cách từ từ. Hơn nữa, một số mẫu bật lửa hút tẩu gỗ cao cấp còn được tích hợp thêm dụng cụ vệ sinh tẩu thuốc như dao nạo lớp cake hay que thông tẩu.

Phụ kiện tẩu gỗ - Gia tăng trải nghiệm hút tẩu cho người chơi
Bật lửa châm tẩu

Phụ kiện vệ sinh tẩu gỗ

Sau khi hút một vài cối tẩu thuốc thì bên trong thành nõ tẩu sẽ bám rất nhiều cặn, hơi nước và tàn muội. Nếu bạn không vệ sinh thường xuyên sẽ gây tắc lỗ thông hơi dẫn đến quá trình trải nghiệm thuốc tẩu không được trọn vẹn. Khi đó, sự góp mặt của sẽ que thông tẩu được xem là giải pháp vệ sinh thành nõ tẩu lý tưởng. Vừa có tác dụng thấm hơi nước lại có thể loại bỏ nhiều cặn và tàn muội bám bên trong.

>>Xem thêm:
Hơn nữa, sau mỗi lần hút sẽ tạo ra lớp cake mỏng bám vào thành nõ tẩu. Khi lớp cake này dày lên sẽ bịt kín thành nõ tẩu. Cho nên, sau một thời gian sử dụng bạn nên cạo lớp cake này đi và chỉ để lại khoảng 1mm là lý tưởng nhất.

Như vậy, để thú vui chơi tẩu thuốc chuyên nghiệp hơn thì bạn nên sắm đầy đủ các món phụ kiện vệ sinh chuyên dụng như cạo tẩu, que thông tẩu. Các món phụ kiện này sẽ được tích hợp kèm với chiếc bật lửa châm tẩu. Nên bạn rất dễ dàng mang theo bên mình trong các cuộc vui. Trên đây là những món phụ kiện tẩu gỗ nhất định phải mua sắm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay với Phụ kiện cigar Cacara để được nhân viên bán hàng chuyên nghiệp giải đáp tận tình.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn